0

FAQ

เว็บไซด์ www.uget.co.th คือ?
เป็นเว็บไซด์ ที่รับเป็นตัวแทนสั่งซื้อสินค้าและนำ สินค้าเข้าจากเมืองจีน โดยเว็บที่ลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้โดยตรงจากแหล่งผลิต

ทำไมต้องสั่งสินค้าจาก www.uget.co.th?
เว็บไซด์ ของเราเน้นที่ความน่าเชื่อถือ และ การให้บริการลูกค้า พร้อมทั้งยังมีบริการเพิ่มเติมเพือความสบายใจ ของลูกค้า ลูกค้าเช็ค สภาพสินค้าก่อน ถึงจะคอนเฟริ์ม การชำระเงิน ให้กับทางร้านค้าในเมืองจีน หรือที่เรียกว่า ระบบ UGet Pay อีกทั้งทางเรา ยังมีการรับประกันสินค้าในความถูกต้องของการสั่งซื้อ เพราะเรามี การ QC สินค้า ก่อน นำส่งเข้ามาในประเทศไทย เราไม่มีการคิดค่าโอนเงินต่อร้าน ลดค่าใช้จ่ายจุกจิก รวมทั้งไม่มีการจำกัดจำนวนร้านค้าที่สั่งต่อใบสั่งซื้อ "ทางเรา คิดอัตราค่าส่งในจีนแบบคงที่อัตราเดียวซึ่งจะทำให้ลูกค้าสามารถประเมินค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ได้ล่วงหน้า"

วิธีการสั่งซื้อ

  1. สั่งจากหน้าเว็บที่เราแนะนำ โดยคลิ๊กลิ้ง เข้าไป เลือก Size /สี /หรืออื่นๆ/(แล้วแต่สินค้า) เลือกAdd to card เมื่อมาถึงหน้าสรุป Order เช็คความถูกต้อง หากถูกต้องเรียบร้อย คลิ๊กที่ สั่งซื้อสินค้า กรอกรายละเอียดที่จะจัดส่ง คลิ๊กดำเนินการต่อ เรียบร้อยแล้วคลิ๊กที่สั่งซื้อสินค้า จ่ายเงินรอบแรก เช็คสถานะ หากสินค้าเข้าไทย จะแจ้งยอดให้จ่ายรอบ 2 สินค้าส่งถึงมือลูกค้า แจ้งคอนเฟริ์ม ได้รับสินค้า
  2. สั่งซื้อจากลิ้ง หน้า เว็บ taobao หรือ อื่นๆ เลือกสินค้าจากหน้าเว็บ taobao หรือเว็บอื่นๆ ที่ทางเราเป็นตัวแทนการสั่งซื้อ คัดลองลิ้ง สินค้า เพื่อนำลิ้งมาใส่ใน ค้นหา ในหน้าของเว็บ www.uget.co.th จะขึ้นหน้าสินค้า นั้นๆ พร้อมราคา(บาท) เราสามารถสั่งซื้อ จาก หน้าลิ้งนี้พร้อม วิธีสั่งซื้อเหมือนเดิม

วิธีการคิดค่าใช้จ่าย

  1. ค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายครั้งแรก คือ ค่าสินค้า + ค่าขนส่ง ในจีน (ค่าสินค้า * เรทค่าเงิน(หยวน)) + (ค่าขนส่งในจีน ชิ้นแรก8หยวน + ชิ้นต่อไปชิ้นล่ะ 3 หยวน/ร้านการสั่งซื้อ)
  2. ค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายรอบสองคือ ค่าขนส่ง จากจีน-ไทย + ค่าขนส่งในประเทศ + ค่าบริการ

Uget Pay คือ อะไร
Uget Pay คือระบบการจ่ายเงิน ที่ทำขึ้นเฉพาะ Uget เท่านั้น เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจ ในสินค้า ว่าจะได้ตรงตาม ที่สั่งซื้อ เพราะทางเรา จะมีระบบการยืนยันการได้รับสินค้าของลูกค้า หลังจากลูกค้าเราได้มีการชำระเงิน 2 รอบ ตาม ที่Uget ได้อธิบายไว้ข้างต้นแล้ว หลังจากมีการจัดส่ง สินค้าถึงมือผู้รับ ผู้รับหรือลูกค้าของเราสามารถตรวจสอบ สินค้าว่าตรง เหมือน กับที่ สั่งมาหรือไม่ ภายใน 48 ชั่วโมง หากสินค้าไม่ตรง ตามที่ลูกค้าได้สั่งเข้ามา ทางเรา จะคืนเงินค่าสินค้า ให้ทั้งหมด หากไม่มีการยืนยัน ใดๆ ทางเรา จะถือว่าสินค้า ตรงตามที่ลูกค้าสั่ง
***สินค้าที่สามารถ ขอเงินคืนได้ ต้อง อยู่ใน เงื่อนไขการรับประกันสินค้า จากทาง Uget ด้วย ***

24 ชั่วโมง จ-ศ 8.30-17.30 น. จ-ศ เวลา 8.30 -17.30 น. และวันเสาร์ เวลา 8.30 -17.00 น
QR Code

ติดตามรับข่าวสาร โปรโมชั่นพิเศษก่อนใคร

Top